GIẢM 15% KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU ĐĂNG KÝ
Tìm kiếm

Chính sách khách hàng thân thiết

Kể từ ngày 13/05/2024 Maybi sẽ nâng cấp trải nghiệm mua sắm qua chương trình tích điểm nâng hạng thành viên nhận ưu đãi.  

1. NHỮNG BƯỚC TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA MAYBI  

Bước 1: Tạo tài khoản tại ĐÂY 

Tất cả các đơn hàng online sẽ được tích điểm. Giá trị của đơn hàng sẽ được tích lũy và đạt được hạn mức cùng ưu đãi tương ứng.  

II. CÁC HẠNG MỨC & ƯU ĐÃI

III. CHÍNH SÁCH 

Chương trình CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT áp dụng khi mua hàng tại website maybi.com (bao gồm các đơn hàng có chương trình giảm giá, khuyến mãi) và không áp dụng tại cửa hàng hay các sàn thương mại điện tử.  

Voucher có giá trị sử dụng trong 30 ngày kể từ ngày khách hàng quy đổi voucher 

Thẻ thành viên online chỉ áp dụng cho 01 người dùng nhất định, mỗi khách hàng chỉ sở hữu một (01) mã số thành viên theo số điện thoại đã đăng ký.  

Các ưu đãi từ CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT không thể quy đổi hoặc đổi thành tiền mặt và không thể chuyển nhượng dưới mọi hình thức. 

MAYBI có quyền thay đổi điều kiện tích lũy điểm và các phần thưởng của chương trình bất kỳ lúc nào và không cần thông báo trước. 

MAYBI có quyền huỷ bỏ thứ hạng và phần quà của bạn nếu phát hiện có hành vi vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng tại MAYBI. Tài khoản có nguy cơ bị khoá vĩnh viễn nếu vi phạm quy định.

 
Loading