GIẢM 15% KHÁCH HÀNG LẦN ĐẦU ĐĂNG KÝ
Tìm kiếm

Về MAYBI

Giới thiệu Maybi 

Được thành lập vào 2018, trải qua 5 năm phát triển, đến nay Maybi đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang Made In Vietnam bán chạy hàng đầu trên nền tảng Ecommerce. Các dòng sản phẩm chính của Maybi đa dạng từ đầm, áo - quần đến các sản phẩm áo dài và đồ ngủ. Khi đến với Maybi khách hàng có thể thỏa sức lựa chọn đa dạng phong cách phù hợp như thanh lịch, nữ tính, trẻ trung, năng động... 
Từ tháng 8.2023, thương hiệu Maybi quyết định tái định vị thương hiệu với thông điệp CHẤT HƠN - XINH HƠN - XỊN HƠN đi kèm chất lượng vượt trội và giá cả hợp lý. Những sản phẩm của Maybi là sự kết hợp giữa tính thời trang và ứng dụng nên khách hàng có thể mặc cho nhiều dịp khác nhau, chỉn chu nơi công sở, nổi bật cho những buổi đi chơi nhưng vẫn đảm bảo được sự nữ tính và thanh lịch tuyệt đối. Để tạo nên những bộ sưu tập gây ấn tượng với khách hàng, đội ngũ thiết kế của Maybi đã nghiên cứu, thử nghiệm những thiết kế trên nền vải và bảng màu khác nhau với kỹ thuật xử lý tỉ mỉ nhằm mang đến các điểm nhấn độc đáo, xóa tan sự đơn điệu vốn có. Hãy để các thiết kế của Maybi trở thành tuyên ngôn của các nàng trong việc bung tỏa sự tự tin, luôn tự hào và nổi bật trong công việc và cuộc sống! 

1. Với khách hàng 

Maybi có nhiều chính sách nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Có thể kể đến chương trình hỗ trợ đổi trả trong vòng 7 ngày với những trường hợp không vừa size hoặc lỗi sản phẩm. Ngoài ra Maybi còn có chương trình khách hàng thân thiết bằng cách tích điểm tùy theo giá trị của đơn hàng. Với số điểm tích được, khách hàng sẽ được nhận các voucher giảm giá đến 500.000đ theo các mốc tương ứng. Hiện tại khách hàng có thể tìm kiếm và đặt mua các mẫu thiết kế của Maybi qua nhiều kênh khác nhau: Facebook, Instagram, Website, Shopee, Lazada. 

2. Với nhân viên 

Chúng tôi mong muốn sẽ tạo ra cho nhân viên một môi trường làm việc bình đẳng, thoải mái đóng góp ý tưởng nên có thể phát huy tối đa khả năng bản thân. Nếu có những thành tựu, đóng góp tốt, nhân viên sẽ có những phần thưởng cuối năm riêng.
 

3. Với đối tác

Trên hành trình sáng tạo thời trang của mình, MAYBI uôn mong muốn tìm kiếm và chào đón tất cả đối tác kinh doanh mới trên khắp Việt Nam đồng hành và phát triển cùng nhau. Mức chiết khấu hoa hồng vô cùng HẤP DẪN và đi kèm quyền lợi khác dành cho Đối tác. Cùng với đó là quy trình làm việc chuyên nghiệp, đối soát doanh thu rõ ràng và thanh toán nhanh.

 

 
 
Loading